CẢNH BÁO HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI Nước Tẩy Toilet “OKAY” – Thailand

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI 

Nước Tẩy Toilet “OKAY” – Thailand

Nước tẩy rửa toilet OKAY PINK 960ml Thái Lan

Ngày 29/06/2019, trong đợt nhập hàng Nước Tẩy Okay Thái Lan, Công ty White House gửi đến chúng tôi Hệ thống Siêu thị BÁCH HÓA HÀNG NHẬP lời cảnh báo về tình trạng HÀNG GIÀ và HÀNG NHÁI Nước Tẩy Okay tại thị trường Việt Nam như sau:

Hãng sản xuất hóa phẩm WhiteHouse (Thailand) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng rộng rãi sản phẩm ” Nước tẩy toilet OKAY của chúng tôi suốt 20 năm qua. Nhằm Bảo vệ Quyền lợi và An toàn của người tiêu dùng, WhiteHouse xin cảnh báo như sau:

  1. Nước Tẩy Toilet OKAY chỉ duy nhất có MỘT LOẠI được sản xuất tại Thailand theo tiêu chuẩn quốc tế 9001:2015 và GMP bời: WhiteHouse Cleanning Products Co.Ltd và được Nhập khẩu chính ngạch, không có hàng Liên Doanh sản xuất tại Việt Nam.
  2. Nước Tẩy Toilet OKAY đã được Pháp Luật CHXNCN Việt Nam bảo hộ nhãn hiệu và kiểu dáng từ 1999, nhưng hiện nay có nhiều kẻ gian lợi dụng sự tin dùng của Quý khách để sản xuất HÀNG GIẢ và HÀNG NHÁI Nước Tẩy Toilet OKAY bằng: Hóa chất trôi nổi độc hại, không qua nghiên cứu, không kiểm nghiệm, không quy trình kiếm soát… lừa dối và gây nguy hiểm cho người dùng.
  3. Chúng tôi đã và đang cùng cơ quan Công An điều tra để đưa ra xử lý trước Pháp Luật các đối tượng sản xuất, kinh doanh HÀNG GIẢ và HÀNG NHÁI nước tẩy Toilet OKAY. Rất mong Quý khách trợ giúp phát hiện và thông báo cho chúng tôi về HÀNG GIẢ và HÀNG NHÁI qua số ĐT: (028)39-60-50-70, hoặc Email: Whitehouseclean@yahoo.com. Chúng tôi luôn trân trọng và có những PHẦN THƯỞNG xứng đáng.

Để giúp Quý khách nhận biết, WhiteHouse xin công bố 06 loại HÀNG GIÀ và HÀNG NHÁI có trên thị trường:

I. Loại HÀNG GIẢ:

– 95% hình thức giống Nước tẩy toilet OKAY của WhiteHouse, nhưng in không sắc nét.

– Đặc biệt, làm giả cả tem chống hàng giả 3D (in nổi 3 chiều) của WhiteHouse:

II. Loại HÀNG NHÁI: 60%-80% hình thức giống Nước tẩy toilet OKAY của WhiteHouse. Dưới dây là 5 loại hàng NHÁI của: LIÊN MINH, HOA SEN, KHÁNH LY, SINH PHÁT, HOÀNG NGỌC…

Ngoài ra có những mẫu HÀNG GIÀ và HÀNG NHÁI do khách phẩn hồi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *